Anping Xinlong ผลิตลวดตาข่าย จำกัด

ลวดตาข่ายรั้ว Gabion ที่นอน Reno โรงงาน

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

Anping Xinlong Wire Mesh Manufacture Co., Ltd.

รับรอง
อย่างดี รั้วตาข่ายลวดเชื่อม สำหรับการขาย
อย่างดี รั้วตาข่ายลวดเชื่อม สำหรับการขาย
ความคิดเห็นของลูกค้า
เป็นประสบการณ์การค้าที่ดี ฉันมาถึงประเทศจีนเพื่อให้แน่ใจว่าเป็นโรงงานผลิต โชคดีที่โรงงานนี้เป็นโรงงานที่ดีมีอุปกรณ์และผลิตภัณฑ์ที่ดี

—— David Farnell

นั่นเป็นเหตุผลที่ฉันชอบความร่วมมือกับโรงงานเก่าเหล่านี้ 30 ปีสร้างประสบการณ์ ใช่พวกเขาเป็นมืออาชีพและมีประสิทธิภาพ การทำงานที่ดี!

—— แจ็ค Sameuls

รั้วเป็นสิ่งที่ดี, slaes ร้อนในพื้นที่ของเราคนจำนวนมากซื้อไปตกแต่งลานของพวกเขา และดูสวยงามจริงๆ

—— Van Voorthuizen

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Anping Xinlong Wire Mesh Manufacture Co., Ltd.

1 2 3 4 5
Anping Xinlong Wire Mesh Manufacture Co., Ltd. Anping Xinlong Wire Mesh Manufacture Co., Ltd. Anping Xinlong Wire Mesh Manufacture Co., Ltd. Anping Xinlong Wire Mesh Manufacture Co., Ltd. Anping Xinlong Wire Mesh Manufacture Co., Ltd.

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ผู้ส่งออก
ผู้ขาย
ตลาดหลัก : อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : Xinlong
ไม่มีพนักงาน : 100~150
ยอดขายประจำปี : 10million -50million
ปีที่ก่อตั้ง : 2002
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : < 10%
Xinlong ผลิตลวดตาข่าย จำกัด ข้อตกลงกับทุกชนิดของตาข่ายลวดและฮาร์ดแวร์ญาติโพสต์หนีบและอื่น ๆ บริษัท ของเราก่อตั้งขึ้นใน 1989 มี บริษัท ลูกชายบางรวมทั้งลวดวาดแผงเชื่อมตาข่ายทอสังกะสีเคลือบ PVC และอื่น ๆ เป็นผู้ผลิตชั้นนำและผู้ส่งออกด้วยตนเองเราหวังว่าจะสร้างความสัมพันธ์ทางธุรกิจระยะยาวที่เป็นมิตรกับคุณในอนาคตด้วยความจริงใจเต็มรูปแบบของเราและ confidences

ผลิตภัณฑ์ที่แข่งขันกับเราส่วนใหญ่ประกอบด้วย:
<1> รั้วตาข่ายลวดใช้สำหรับทางหลวงทางรถไฟสวนการสร้างเมือง (รั้วตาข่ายลวดรั้วสวนรั้วกั้นรั้วตะแกรงตะแกรงแผงลวดเชื่อม) และอุปกรณ์ต่างๆเช่นลวดหนามลวดมีดโกนเสารั้ว , หมวก, clamps, ขั้วต่อ, สลักเกลียวและถั่วและอื่น ๆ

(ลวดตาข่าย), ลวดเหล็กชุบสังกะสีจุ่มร้อนและลวดเหล็กชุบสังกะสีไฟฟ้า (ลวดผูก), ลวดอบอ่อนดำลวด PVC, ตาข่ายลวดตาข่ายลวด, ลวด ตาข่ายลวดตัดลวดแมลง (อลูมิเนียมไฟเบอร์กลาสโพลีเอสเตอร์) หน้าจอหน้าต่างขยายตาข่ายลวดชุบรั้วการเชื่อมโยงโซ่ crimped ลวดตาข่ายซูเปอร์มาร์เก็ตลวดตาข่ายชั้นวาง / ยืนลวดสีดำผ้าทองเหลืองลวดตาข่ายทองแดงลวดทองแดงตาข่าย phosphor ตาข่ายลวดทองสัมฤทธิ์, เล็บทั่วไปและอื่น ๆ นอกจากนี้เรายังสามารถผลิตผลิตภัณฑ์พิเศษใด ๆ ตามคำขอของพ่อค้า

<3> นอกจากนี้เรายังสามารถใช้งานระบบป้องกันความปลอดภัยได้ทั้งหมดซึ่งทำจากรั้วลวดหนามลวดมีดโกนและอื่น ๆ

เพื่อที่จะปรับปรุงคุณภาพเพื่อให้เป็นไปตามมาตรฐานยุโรปเราจึงได้สร้างสายการเคลือบผงอัตโนมัติขั้นสูงขึ้นเมื่อสองปีก่อน จนถึงวันนี้ก็ยังคงเป็นขั้นสูงในระดับรั้วลวดตาข่ายในประเทศจีน ยินดีต้อนรับเข้าสู่ บริษัท ของเรา

บริการที่พอใจให้กับลูกค้าของเราคือสิ่งที่เราทำก่อนเสมอพร้อมกับการจัดการที่สมบูรณ์แบบของเราราคาที่แข่งขันสินค้าที่มีคุณภาพดีและอุปกรณ์ที่ทันสมัย เรามีความเชื่อมั่นอย่างเต็มที่ในความร่วมมือของเราในอนาคต

รายละเอียดการติดต่อ
Anping Xinlong Wire Mesh Manufacture Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Mr. Gavin Gu

โทร: 86-318-7755792

แฟกซ์: 86-318-7755796

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)